Chăm sóc bé: Từ 2 đến 3 tháng tuổi

Thảo luận trong '9. Quảng cáo-rao vặt khác' bắt đầu bởi admin, 5/9/16.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT  Một trong những điều cơ bản nhất về săn sóc trẻ sơ sinh mà bạn cần phải thông thạo là nghệ thuật thay tã. Bé yêu non nớt của bạn vững chắc đã thải ra kha khá tã dơ và có thể bạn đang tìm cách hợp lý hóa hoặc cải tiến quy trình thay tã cho bé. Hãy thử những bí quyết đã được nhiều bà mẹ kiểm nghiệm và bạn sẽ trở thành nhà quán quân thay tã cho bé trong nháy mắt.


  Chuẩn bị tốt cho kết quả hoàn hảo.
  soạn sửa nơi thực hiện – nói cách khác là chuẩn bị chỗ để thay tã cho bé – trước khi sang các bước liên quan đến bé. Hãy soạn sẵn tất cả mọi thứ bạn cần: một cái tã Pampers mới sạch, khăn ướt và một thứ gì đó để đựng tã dơ. Giảm tối đa thời kì bé yêu phải trải qua cảm giác khó chịu bằng cách đặt tuốt tuột mọi vật dụng cần thiết cho việc thay tã gần tầm tay bạn.

  [​IMG]

  Ảnh từ nguồn clip quang cao cho be
  Một công đôi việc.
  Một bí quyết ráo mà một số mẹ đã dùng để đề phòng bất kỳ sự cố nào xảy ra là đặt một chiếc tã Pampers sạch bên dưới bé trước khi lấy tã dơ ra. Mọi cách giúp tránh dấy bẩn thêm đều đáng để xem xét thực hiện.


  Nói chuyện với bé.
  Hãy nói cho bé biết bạn đang làm gì – khi bé nghe thấy giọng của bạn, bé sẽ cảm thấy được xoa dịu và sẽ bớt hội tụ để ý đến những gì đang xảy ra. thời kì thay tã thật sự cũng có thể là thời gian ráo để thắt chặt tình cảm. Thay vì nghĩ rằng thay tã là một việc cực nhọc cần làm cho xong, bạn có thể thung dung bớt một chút. Bạn sẽ kinh ngạc khi thấy rằng toàn bộ công việc này sẽ trở thành đơn giản hơn nhiều.


  Biến việc thay tã thành niềm vui.
  Hãy giúp bé yêu của bạn thư giãn trong lúc mặc tã mới bằng cách đặt một vật gì đó bắt mắt gần nơi thay tã của bé. Một món đồ chơi nhiều màu sắc hay một thứ gì đó nhóng nhánh, hoặc một bài hát cũng là một sự tuyển lựa tốt.

  giờ thì bạn đã sẵn sàng cho lần thay tã tiếp theo rồi. Với những chiến lược thông minh sẵn có này, nhiệm vụ thay tã kiên cố sẽ trở nên thú vị đối với cả bạn lẫn bé yêu.  Xem thêm tại quang cao sua vinamilk 2013
   

Chia sẻ trang này