Chọn áo khoác nam cho người gầy

Thảo luận trong '01.Khu dành riêng cho thành viên diễn đàn' bắt đầu bởi caheo883, 13/8/17.

 1. caheo883

  caheo883 New Member

  Đối với Nam giới không có nhiều cơ bắp, gầy và cao lựa chọn thời trang thật khó khăn. Nếu không kết hợp khéo, trông chàng của bạn thật luộm thuộm và giống như đang “bơi trong bộ đồ”. Hãy lưu ý những bí quyết lựa chọn thời trang cho người gầy để giúp chàng tự tin hơn. Áo sơ mi nam tay ngắn có thể là sự lựa chọn chăng?
  Áo khoác Nam đẹp cho người gầy
  Mặc áo khoác da đen có thể xem là lựa chọn tốt
  upload_2017-8-13_10-59-46.png

  Không có gì nghi ngờ một chiếc áo khoác da đen là trang phục mà mỗi đàn ông gầy gò cần có trong tủ. Nó giúp cải thiện vóc dáng của chàng gầy gò trong mắt người đối diện, Những ngôi sao nhạc rock nổi tiếng luôn mặc những chiếc áo khoác da trên thân hình gầy gò của họ. Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn cho chàng chiếc áo khoác da với size phù hợp. Khi mặc áo nhớ nhắc chàng lưng thẳng và vai rộng nếu không nó sẽ trở nên dúm dó.

  Các bạn sau khi xem xong bài viết tư vấn về các chọn quần áo cho người gầy các bạn có thể tham khảo các mẫu áo sơ mi nam tay ngắn và các mẫu áo sơ mi nam body giá rẻ để có thể lực cho mình những bộ quần áo thật phù hợp nhé!
  upload_2017-8-13_10-59-30.png

  Với những người có hình thể quá gầy thì chất liệu và màu sắc là những yếu tố vô cùng cần thiết nhất trong cách lựa chọn trang phục, sau đó mới tính đến việc lắp ghép kiểu dáng (đôi khi rất khó khăn để có thể đẹp và hoàn thiện). Nếu chỉ là hơi gầy chút thôi thì có thể giải quyết dễ dàng nhưng với cân nặng 58kg trong khi chiều cao là 1m79 thì là quá gầy, nên bạn chỉ có thể trông nhờ vào chất liệu. Phụ nữ có nhiều giải pháp khắc phục hơn nam giới trong cách này, vì ít nhiều họ còn có nhiều kiểu cách nhằm tạo ra hiệu quả bồng bềnh nhằm đánh lừa thị giác. Còn nam giới chính vì sự hạn chế nhất định nên thường không có giải pháp hữu hiệu cho vấn đề này. Nhưng trong tư vấn lần này hy vọng bạn tìm chọn cho mình những chất liệu và màu sắc hợp lý nhé:
   

Chia sẻ trang này