Chú ý khi lựa chọn các mẫu mộ đẹp hợp phong thủy

Thảo luận trong '01.Khu dành riêng cho thành viên diễn đàn' bắt đầu bởi thambt029, 21/4/17.

 1. thambt029

  thambt029 New Member

  Tuyển lựa các mẫu mộ đẹp không chỉ giúp người đã tắt thở trong những cặp vợ chồng được an nghỉ mà còn trình bày được tấm lòng của con cháu. tuy nhiên , việc tuyển lựa được mẫu mộ đẹp và thích hợp với phong thủy lại không hề đơn giản. để có được sản phẩm ấn tượng, bạn hãy tham khảo nội dung dưới đây.
  các mẫu mộ đẹp cần giải đáp ứng cả về linh tính và phong thủy

  Người Việt luôn tâm niệm với truyền thống uống nước nhớ nguồn nên bên cạnh việc chăm lo cho số người thân thiện , họ còn luôn hoài tưởng đến những người thân đã tắt thở . bởi vậy , việc quan tâm xây dựng lăng mộ khang trang cho người đã tắt hơi sau lúc rời khỏi trần thế đang là một vấn đề được phần lớn người chú ý . các mẫu mộ đẹp là phải trả lời ứng cả nhân tố tâm linh và phong thủy.

  Xét về yếu tố tâm linh
  Việc tuyển lựa các chất liệu tốt nhất nhằm mục đích là xây dựng lăng mộ nhằm tạo ra sự vững bền và trường tồn luôn được nhiều người chú ý . Bởi điều này đồng nghĩa với mong muốn là số lượng người đã qua đời sẽ luôn ở bên và phù trợ cho những thành viên còn trên trần thế. Chính vì vậy mà mộ đá phát triển thành lựa chọn số một cho mọi Công trình lăng mộ vì tính chắc chắn, bền vững của nó.

  [​IMG]

  Xét về đặc tính phong thủy
  Theo phong thủy, đá luôn là tượng trưng cho sự trường tồn và vững chãi. Thế nên, việc vun đắp mộ đá cho tiên tổ không chỉ cần chú trọng vào một vài hoa văn, họa tiết trang hoàng mà còn phải đảm bảo cả đặc tính phong thủy và hợp lý với truyền thống của dân tộc. Cũng vì vậy mà một vài chất liệu đá xanh, đá nguyên khối đang được nhiều người chọn lọc nhằm mục đích là làm chất liệu liệu chính trong việc chế tác những mẫu mộ đẹp trong khoảng chất liệu đá.

  một số mẫu mộ đẹp đang được nhiều người lựa chọn hiện nay
  các mẫu mộ đá đẹp trên thị trường hiện đang vô cùng phong phú và bạn có lẽ sẽ thỏa sức tuyển lựa một vài mẫu mộ đá cổ điển, mái ngói ống hay mộ đá hiện đại có hình tròn, tháp hoặc hình bát giác,… Sau đây là một số mẫu mộ đá đang thịnh hành trên thị phần :

  Mộ đá đôi
  Là mẫu mộ đá được ngoại hình đôi theo nhiều bề ngoài khác nhau, phụ thuộc đến bắt buộc của quý khách . Với một số mẫu mộ đẹp đôi truyền thống, chất liệu chính thường được tiêu dùng là đá xanh đen Thanh Hóa. Chất đá này có thể tạo nên vẻ khôn thiêng truyền thống. tuy nhiên , người mua còn có lẽ sẽ tuyển lựa đá trắng để xây dựng nhưng có một lưu ý là nên hạn chế chạm khắc hoa văn nhằm mục đích là tránh rối mắt.

  Mẫu mộ tròn
  Mộ đá hình tròn là một trong một vài mẫu mộ được nhiều người chọn lọc trên thị phần hiện tại . Với nhiều mẫu mã đẹp, trình tự thi công mộ đá có thể chạm hoa văn hoặc băm nhám. mộ đá hình tròn cũng thường được vun đắp bằng chất liệu đá xanh hoặc đá trắng nguyên khối bất chợt .

  Việc tuyển lựa một vài mẫu mộ đẹp không chỉ cần chú trọng vào đặc tính nguồn vốn , vị trí xây mộ mà còn cần chú ý tới yếu tố tâm linh và phong thủy. Mong rằng với một vài gợi ý trên đây, bạn sẽ sớm có được lựa chọn hợp lý .

  Xem thêm: Giá mộ đá ninh bình
   

Chia sẻ trang này