Cung cấp những phương pháp khởi động khi xe máy khó nổ

Thảo luận trong '01.Khu dành riêng cho thành viên diễn đàn' bắt đầu bởi manhkenvma, 17/3/16.

 1. manhkenvma

  manhkenvma Member

  Thời tiết chuyển mùa, buổi sáng ở miền bắc trời lạnh. đa dạng người tiêu dùng xe máy đã bắt đầu gặp buộc phải hiện tượng xe khó khởi động vào buổi sáng.

  “Mẹo” khởi động
  Đạp buộc phải khởi động

  ví như xe để ko hoạt động trong ngày từ 6 tiếng trở lên, trước khi nổ máy bắt buộc tắt hết đèn, đạp khởi động xe, kéo le gió (hay còn gọi là air) và bật chìa khóa đề nổ.

  Việc tắt hết đèn như đèn pha hoặc đèn xi-nhan để làm nâng cao khả năng cấp điện cho mô-tơ đề khởi động. Do ắc-quy là nguồn sản xuất điện chính, nên khi đèn pha hoặc đèn xi-nhan ở chế độ "on" sẽ khiến cho giảm khả năng cấp điện cho mô-tơ do cần chia sẻ nguồn điện. cho thuê xe 7 chỗ

  Kéo le gió

  Động cơ xe cũng giống như 1 chuyển động viên, trước lúc thi đấu thì cần bắt buộc làm cho nóng cơ thể. Việc đạp khởi động xe trước khi đề nổ làm những yếu tố ở bên trong động cơ thoát khỏi trạng thái tĩnh, phân phối dầu và khiến nóng các yếu tố.

  [​IMG]

  Theo khuyến cáo của các hãng xe đối có những loại xe số phổ thông như Yamaha Jupiter, Sirius, Honda Wave, Dream... bí quyết khởi động tốt nhất là mở le gió hết hành trình. khi kéo le gió ko cần vặn tay ga vì sẽ khiến cho tăng lượng gió vào và làm cho giảm độ đậm đặc của hỗn hợp hòa trộn.

  Khởi động bằng phương pháp ấn nút đề hoặc bằng buộc phải khởi động. trường hợp khởi động bằng nút đề mà máy không nổ thì phải chờ từ 10 đến 20 giây sau mới khởi động lại và mỗi lần khởi động không phải ấn giữ nút đề quá 3 giây sẽ gây hại tới ắc-quy.

  Vặn tay ga

  Đối có các dòng xe ga, do dùng le gió điện, trước lúc nổ máy hãy bật khóa điện và vặn tay ga hết hành trình vài lần giúp hỗn hợp hòa trộn xuống buồng đốt.

  khi máy đã nổ thì cho xe chạy cầm chừng (chế độ ga-lăng-ti) hoặc nâng cao ga khiến duy trì trạng thái nổ không tải trong vài phút khiến nóng máy, sau đấy đẩy le gió từ từ về trạng thái ban đầu và lúc xe có tiếng nổ ổn định thì sở hữu thể cho xe chạy.

  >>>Xem thêm : cho thuê xe 4 chỗ
   

Chia sẻ trang này