Giải mã giấc mơ thấy truyện tranh

Thảo luận trong '01.Khu dành riêng cho thành viên diễn đàn' bắt đầu bởi xsmbme, 10/10/17.

 1. xsmbme

  xsmbme Member

  Truyện tranh, hay tranh truyện (tiếng Anh: Comics) là những câu chuyện đã xảy ra trong cuộc sống hay những chuyện được tưởng tượng ra được thể hiện qua những bức tranh có hoặc không kèm lời thoại hay các từ ngữ, câu văn kể chuyện.

  Trong vòng nửa thế kỷ qua, cách nhìn nhận đối với loại hình nghệ thuật này đã thay đổi nhanh chóng, thể hiện rõ nhất là qua việc định nghĩa từ này trong từ điển Petit Larousse Illustré.

  Năm 1968, truyện tranh được định nghĩa là “câu chuyện được thể hiện bằng tranh vẽ kèm theo lời thoại của nhân vật”. Và đến năm 1981, truyện tranh được giải thích là “dãy tranh liên hoàn” kèm theo lời thuật lại một hành động (action) mà diễn biến của nó được trình bày thành từng bước nhảy từ hình ảnh này sang hình ảnh khác mà không làm đứt quãng tính liên tục của câu chuyện, cũng như sự hiện diện của nhân vật.

  Nằm mơ thấy truyện tranh xuất hiện ở trong giấc mơ của bạn có ý nghĩa gì? Tại sao bạn lại nằm mơ thấy mình đang đọc truyện tranh trong lúc ngủ nhỉ?Bạn có phải một người ham truyện không? Giấc mơ thấy sách mang lại điềm báo gì? Cùng theo dõi Soi cau 568 chinh xac để biết thêm chi tiết nhé!


  [​IMG]

  giấc mơ thấy truyện tranh

  Một số nhà tâm lý học cho biết trong những giấc mơ mà ta nhìn thấy đều có những ý nghĩa riêng của nó, vì thế họ đã chuyên sâu vào để giải mã những giấc mơ này. Không phải giấc mơ nào giải mã cũng sẽ đúng sự thật, nhưng có những giấc mơ xấu thì bạn nên phòng tránh, đấy là điều quan trọng nhất.

  Điều giải mã sẽ cho bạn biết được những viễn cảnh sắp và có lẻ đang chuẩn bị xảy ra ở tương lai gần nhất với bạn, nếu điều tốt thì bạn nên nhận, còn điều xấu bạn hãy đề phòng và tìm cách phòng tránh. Có thể nói nằm mơ có ý nghĩa quan trọng trong việc báo trước cho ta biết những sự việc sắp diễn ra ở tương lai.

  Trường hợp mơ thấy truyện trang mang điềm báo may mắn. Một trong những khía cạnh cực thú vị của giải mã giấc mơ thấy truyện trang đó là người thường nằm mộng thấy truyện tranh là người yêu trẻ nhỏ, tính cách dễ gần, hòa đồng, đôi khi trong mắt người khác lại khá trẻ con.

  Nhìn chung là một người đáng để kết bạn, làm quen, nhưng nếu tâm sự, chia sẻ những vấn đề sâu sa với họ thì không nên bởi vấn đề gì họ cũng nhìn nhận một cách đơn giản nhất, không hiểu sâu sa và không thể thỏa mãn tâm lý của người chia sẻ.

  Theo điềm báo tương lai thì ngủ mơ nhìn thấy truyện tranh mang ý nghĩa gia đình bạn sắp có hỉ sự. Chuyện vui này ít hay nhiều đều sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của bạn. Nhưng bạn yên tâm, với tính cách của bạn, bạn sẽ dễ dàng tiếp nhận, hòa đồng và cảm thấy may mắn, hạnh phúc vì điều đó.

  Giấc mơ thấy truyện tranh có đem lại may mắn cho bạn không? Cùng theo dõi SC XSMB để biết chi tiết nhé!


  [​IMG]

  Cùng khám phá xem giấc mơ đem lại con số may mắn nào cho bạn

  Truyện tranh là sự kết hợp giữa nghệ thuật tạo hình và văn học. Văn học không phải bao giờ cũng cần thiết, bởi loạt tranh nối tiếp nhau không cần lời chú thích cũng vẫn làm người xem hiểu được diễn biến câu chuyện và hành động của nhân vật. Hơn nữa, truyện tranh không đơn thuần mang tính giải trí, nó còn truyền đạt những khái niệm trừu tượng mà nhiều khi không thể diễn tả hết bằng lời.

  Mơ thấy mình đang đọc truyện tranh, nhất là đang đọc bộ truyện mà tuổi thơ hay hiện tại mình rất tâm đắc thì đây là giấc mơ mang ý nghĩa bạn sẽ được như ý. Ý nói trong tương lai dù bạn muốn làm gì cũng đều thành công mỹ mãn, cầu được ước thấy và tất cả những điều này sẽ làm bạn cảm thấy cuộc sống của mình thật ý nghĩa.

  Giấc mơ khuyên nhủ bạn rằng bạn không chỉ cần sự hài hước cho cuộc sống mà còn phải rèn luyện trí tuệ của mình nhiều hơn nữa.

  Ngủ mơ thấy mình có sở thích và đang sưu tầm những quyển truyện tranh cũng muốn chỉ ra rằng bạn đang có thái độ né tránh các vấn đề đang tồn tại trong cuộc sống của chính bạn. Có thể ở hiện tại bạn đang cố tình phủ nhận về một điều gì đó ở mà bạn đã từng làm.

  Đồng thời, nếu bạn ngủ mơ thấy một cuốn sách nói về chuyện ma quỷ thì giấc mơ này cũng là giấc mơ tượng trưng cho những suy nghĩ của bạn và cách mà bạn có thể nhìn nhận mọi vấn đề ở cuộc sống hiện tại. Có thể bạn đang muốn chối bỏ trách nhiệm của mình trong việc gì đó mà bạn đã thực hiện.

  Với bất cứ một giấc mơ nào, ngoài những điềm báo của giấc mơ thì chiêm bao còn có những con số đi kèm với giấc mơ vô cùng chuẩn xác. Mơ thấy đọc truyện tranh cũng vậy, các con số may mắn nhất đó là: 30,04.

  Những điều dự đoán ở trên chỉ mang tính chất tương đối. Để biết chính xác hơn chúng ta có gặp may mắn bất ngờ từ nó không, hãy cùng theo dõi Soi cầu XSMB 24h để khám phá nhé!
   

Chia sẻ trang này