Honda cải tiến số lượng ghế ngồi cho CR-V bản 2017

Thảo luận trong '01.Khu dành riêng cho thành viên diễn đàn' bắt đầu bởi haithai01, 11/10/17.

 1. haithai01

  haithai01 Member

  Honda CR-V 2017 được kỳ vọng sẽ so kè với Land Rover Discovery Sport và Volvo XC60 với cấu trúc 7 chỗ ngồi, hệ dẫn động 4 bánh.

  Tham khảo giá xe Honda CR-V các phiên bản tại : https://otos.vn/ban-xe-honda-cr-v

  Theo trang Autocar của Anh, đời kế tiếp của Honda CR-V sẽ được cấu trúc to hơn, cao cấp hơn nhằm tạo ra sự khác biệt so với HR-V, dòng crossover cỡ nhỏ đang bán chạy nhất của Honda. Trước đó, 02 mẫu ô tô này vốn sở hữu rất nhiều chi tiết chung, gây ảnh hưởng tới kết quả bán hàng của cả CR-V và HR-V.

  Giám đốc chi nhánh Honda ở Anh - Leon Brannan tiết lộ rằng CR-V mới sẽ có 7 ghế ngồi và hệ dẫn động 4 bánh. Bước đột phá này cũng mang theo kỳ vọng hỗ trợ CR-V cạnh tranh với Land Rover Discovery Sport và Volvo XC60.

  Tham khảo giá xe Honda CR-V cũ tại : https://otos.vn/ban-xe-honda-cr-v-cu
  [​IMG]
  Brannan cho hay, CR-V là một “trụ cột lớn” của Honda. Trong khi HR-V ở Anh vẫn không thay đổi hệ dẫn động hai bánh, CR-V sẽ có cơ hội để khẳng định bản lĩnh với cấu trúc lôi cuốn, đột phá hơn hẳn. Ông thừa nhận rằng để cạnh tranh với Land Rover như 1 thương hiệu, hãng nên nghiên cứu mẫu xe này hỗ trợ Honda được biết đến nhiều hơn.

  Điều ấn tượng, nội thất của CR-V đời mới dự đoán sẽ có nhiều chi tiết được “vay mượn” từ HR-V, bao gồm cả hệ thống thông tin giải trí với màn hình trung tâm và bố cục bảng điều khiển. Ngoài ra, ít nhất tại Anh, động cơ của nó có khả năng cũng sẽ có phiên bản diesel 1.6L với 118 phân khối và động cơ xăng 1.5L với hiệu suất 128 phân khối như HR-V. Nhưng tại các thị trường khác, CR-V 2017 có thể sẽ được bố trí loại động cơ khác.

  Tham khảo thêm giá xe dòng Honda City : https://otos.vn/ban-xe-honda-city

  Dự kiến, Honda CR-V thế hệ mời sẽ được chế tạo ở Canada trước khi xuất hiện ở Anh.
   

Chia sẻ trang này