Khám phá đảo Sentosa thăm quan Universal Studio

Thảo luận trong '01.Khu dành riêng cho thành viên diễn đàn' bắt đầu bởi caonguyennui86, 6/12/17.

 1. Khám phá đảo Sentosa thăm quan Universal Studio  Khu chủ đề Madagascar Khu này thì thích nhất là đi trò chơi Madagascar: A Crate Adventure , trò này là bạn sẽ ngồi trên một chiếc thuyền và nó sẽ chở bạn quanh một cánh rừng mô phỏng sở hữu đủ nhân vật ngộ nghĩnh. Trò này thích hợp cho đa số gia đình, thời khắc đợi khoảng 25p - 40p. Còn xài vé Express tức thị cái vé S30$ kia là 1 cái lên ngay tắp lự luôn. Hizzzz có tiền sở hữu khác

  tại đây còn có trò Đu quay vòng xoay cho trẻ con nhưng mình ko mê cần mình bỏ qua trò này. Show Boogie với những nhân vật ngộ nghĩnh trong Madagascar rất hợp cho bạn nào có trẻ nhỏ. Còn mình thì bỏ show này.

  Khu chủ đề Far Far Away tại khu này thì có tương đối nhiều trò chơi để chơi nha. Trò nào cũng hay và bao phê. Mà dường như mình thấy đến ngược chiều thì thời điểm xếp hàng tương đối nhanh. Mình sẽ review các ride tại trong khu này nha.

  trước nhất là trò Sherk Adventure 4D – cái này là một bộ phim 4D nhắc về Sherk, trò này thì hơi thú vị ở phiên bản phim được chiếu tại đây là một phiên vùng cao hoàn toàn mới khác sở hữu bộ phim mà mình từng coi. Hiệu ứng cũng được làm khá công cu li coi mà đã dễ sợ mà lại khi sau coi cái kia mình mê hơn rộng rãi. Nhưng tính ra cái này cũng hơi được. công nhận công viên xứ người mang khác

  thời khắc đợi khoảng 15p

  thích hợp cho cả gia đình

  [​IMG]


  ở khu này thì mang trò Revenge of the Mummy, trò này bao hay nha. Chơi là chơi phê luôn, chú ý nhỏ là trước lúc chơi trò này bạn buộc phải gửi đồ nha. thời điểm gửi đồ của trò này là 90p, quá giờ đấy là bị charge phí S2$ nha. Locker ở khu này mình sẽ nhập tháng ngày 5 sinh, sắm màu và nó sẽ hiển thị số tủ mình bỏ vô nha. http://dulichcanhdieu.com.vn/blog/du-lich-singapore/huong-dan-cach-di-universal-studio-singapore/ Bỏ đồ xong nhớ giữ tủ cho đến lúc kêu tiếng bíp mới đi nha.

  Trò này là 1 dạng roller coaster trong bóng tối, tương đối hay và thú vị. tuy nhiên tại đây còn với trò Treasure Hunters , trò này thì nó như dạng một chiếc xe trở mình đến vòng vòng, trò này thì giống như tới dạo cảnh. khái quát theo cảm giác thì trò này tương đối bị chán, nhưng ai mà sở hữu em bé thì trò này chơi hơi hợp đấy.

  À ở đây còn mấy cái tượng nhân sư do người đóng giả vô cùng đạt, với thể chụp hình chung luôn nha, mà lại chỉ diễn ra theo giờ. Hôm bữa mình đi là khoảng khi 5h chiều là lần diễn cuối để cho mình chụp hình.

  bắt đầu xuôi về khu SCI-FI CITY , đây cũng là khu mà mình trông chờ nhất lúc đến đây. thời kì mình tới là 2 bạn HUMAN v�CYLON đã chính thức re-opening sau một mùa dài đóng cửa. 2 bạn này thuộc hàng ngôi sao tại đây ấy nha. Chỉ có một từ PHÊ lúc chơi trò này, các con phố màu xanh sợ hơn trục đường màu đỏ và độ bay lên trời cũng mạnh hơn, bắt buộc bạn nào tương đối hơi yếu thì chơi line màu đỏ nha. Mà chơi ở ở đây là xác định đợi thiên thu nha. Hôm bữa mình chơi đợi đi tận 170p


  Web site: tôi đi
   

Chia sẻ trang này