Khám phá Quảng Nam ghé thăm ngôi làng ‘cổ tích’ trước tiên của Việt Nam

Thảo luận trong '01.Khu dành riêng cho thành viên diễn đàn' bắt đầu bởi caonguyennui86, 19/6/17.

 1. Khám phá Quảng Nam ghé thăm ngôi làng ‘cổ tích’ trước tiên của Việt Nam

  kinh nghiệm du lịch đà nẵng giá rẻ ko phải nên xin 1 vé về tuổi thơ, chỉ buộc phải tới với làng chài thôn Trung Thanh (xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ, Quảng Nam) đầy sắc màu này, bạn sẽ chợt cảm thấy như mình được bé lại, hồn nhiên và ngây thơ.

  [​IMG]

  Đây là Dự án giao lưu mỹ thuật cùng đồng giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Công trình do Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc (KF) và Chương trình định cư con người liên hiệp Quốc (UN Habitat) phối hợp sở hữu UBND TP Tam Kỳ (Quảng Nam) thực hành.

  Mỗi nhà mỗi kiểu, ko hàng mang các hình ảnh rất sáng tạo do những họa sĩ trẻ người Hàn Quốc thể hiện, đem lại dung mạo mới siêu màu nhan sắc cho những ngôi nhà tại làng chài ven biển của thôn Trung Thanh, phố Tam Thanh, TP Tam Kỳ (Quảng Nam).

  Xem thêm: kinh nghiem du lich da nang

  trong khoảng cổng chào của làng Trung Thanh bạn sẽ thấy những cây cột mốc con đường làng cũng được tô hồng, tô đỏ thật đẹp mời chào đa số người tới vô làng. một ngôi làng nghệ thuật ngay bên cạnh bờ biển cứ thế có mặt trên thị trường, được phủ màu khang trang, sạch đẹp hơn.

  [​IMG]

  các bức tranh tường siêu phong phú chủ đề gồm: cảnh quan thiên nhiên, đời sống sinh hoạt, văn hóa của người dân làng biển hay các nhân vật hoạt hình vui nhộn cho con nít. Hình ảnh con trẻ làng chài Trung Thanh cũng được tái hiện sinh động trên những bức tường

  Lấy hình mẫu trong khoảng các làng bích họa nổi tiếng tại Hàn Quốc, Dự án được kỳ vọng sau khi hoàn thành sẽ giúp người dân tương tác vững mạnh khám phá, tăng tinh thần bảo vệ môi trường…

  Nguồn: https://sites.google.com/site/vietn...ham-ngoi-lang-co-tich-truoc-tien-cua-viet-nam
   

Chia sẻ trang này