Làm thế nào để chế ngự việc xuất tinh sớm

Thảo luận trong '01.Khu dành riêng cho thành viên diễn đàn' bắt đầu bởi thienphu1504, 7/12/17.

 1. thienphu1504

  thienphu1504 Member

  Xuất tinh sớm là nỗi lo rất phổ biến ở nam giới, cứ khoảng 3 anh thì sẽ có 1 người gặp phải tình trạng này. Vi thế việc kiểm soát khả năng xuất tinh của mình là vô cùng quan trọng, giúp các anh có được “ chuyện tình” mãn nguyện. Thực hiện các bước sau sẽ giúp bạn có thể chế ngự được tình trạng xuất tinh sớm.
  A đây rồi: phẫu thuật cắt bao quy đầu giá bao nhiêu
  Cách chế ngự xuất tinh sớm
  Điều khiển suy nghĩ của mình: Hãy tự nhủ với lòng rằng mình sẽ có thể kiểm soát được tình trạng đó và có thể làm chủ được khả năng tình dục của mình. Bạn hãy xem đó như là một hoạt động thể chất buộc bạn cần phải thành thạo. Cách này đòi hỏi bạn cần phải có sự tận tâm và rèn luyện lâu dài.
  Làm thế nào để chế ngự việc xuất tinh sớm
  [​IMG]
  Học cách đọc tín hiệu cơ thể: Bạn cần tập trung chú ý tới những cảm xúc của cơ thể - những khoái cảm mà bạn có được. Khi bạn cảm thấy vùng kín của mình co giật, hơi thở dồn dập, nhiệt độ cơ thể bổng tăng nhanh, thì đấy là những dấ hiệu của quá trình phản ứng tình dục.
  Bạn đã biết: địa chỉ cắt bao quy đầu hiệu quả
  Nhận biết có một thời điểm được gọi là EI (thời điểm không dừng lại được) - thời điểm trước khi phóng tinh: Khi đến thời điểm đấy thì sẽ “không còn đường quay lại”; tuy nhiên, trước khi đến thời điểm đó xảy ra, thì cơ thể sẽ có sự co giật báo trước. Và nhiệm vụ của bạn là cần phải nhận ra những cảm giác đó trước khi đến điểm EI
  Áp dụng những phương pháp hỗ trợ khác: Bạn có thể tìm đọc những quyển sách hướng dẫn hoặc nhờ đến các dịch vụ tư vấn. Học và luyện tập càng nhiều sẽ càng tốt cho bạn, nó sẽ giúp bạn có được 1 kết quả như mong ước.
  Trên đây là bài viết về “Làm thế nào để chế ngự việc xuất tinh sớm” của phòng khám nam khoa. Nếu bạn còn gì thắc mắc, bạn có thể gọi đến số
  0908 522 700 - 0274 368 9588 hoặc nhấn vào khung tư vấn bên dưới để được tự vấn miễn phí
   

Chia sẻ trang này