Lẵng hoa hồng đẹp chiếc cầu nối tuyệt vời của tình yêu đôi lứa

Thảo luận trong '01.Khu dành riêng cho thành viên diễn đàn' bắt đầu bởi caonguyennui86, 17/7/17.

 1. Lẵng hoa hồng đẹp chiếc cầu nối tuyệt vời của tình yêu đôi lứa

  http://hoatuoionline.net/hoa-sinh-nhat/ hoa hồng (Rose) tên công nghệ là Rosa, là loài hoa sở hữu bề dày lịch sử lâu đời và vác phổ biến ý nghĩa gắn liền mang những nền văn hoá trên thế giới. Về cỗi nguồn của hoa hồng, tới bây giờ vẫn còn nhiều tranh luận. một số quan điểm cho rằng, chiếc nôi của hoa hồng chính là châu Âu – đi vòng hoa hồng được sắm thấy trong những ngôi tuyển mộ ai Cập cũng như trong đời sống tôn giáo của người Hy Lạp và La Mã cổ đại. ngoài ra, 1 phát hiện khác khẳng định những mẫu hoá thạch trước tiên của hoa hồng dại đã có mặt tại tất cả quốc gia châu Á phương pháp đây khoảng 35 triệu năm.

  Mặc cho các tranh biện vẫn chưa tới hồi kết thì sở hữu vẻ đẹp yêu kiều, hấp dẫn của mình, các bó hoa hồng hấp dẫn nhất đã lặng thầm lan toả khắp thế giới, làm cho đắm say biết bao trái tim tình nhân hoa và được mệnh danh là tượng trưng của tình yêu.

  [​IMG]

  Dọc theo chiều dài lịch sử, bó hoa hồng vác nhiều ý nghĩa gắn mang từng quá trình cũng như từng nhà nước. Chính sự bí ẩn đó phải trong tiếng Latinh sở hữu một cụm trong khoảng “sub rosa” – dưới hoa hồng, ám chỉ một điều bí mật hay còn sở hữu tức thị kì bí. ấy với thể là tình yêu đôi lứa, sự yêu thích, niềm tin hay cũng mang thể là lòng thù hận. Nhưng ý nghĩa trước nhất lúc kể đi hoa hồng chính là ngôn ngữ của tình yêu.

  Xem thêm: hoa sinh nhật đẹp tặng bạn

  Trong đa số thì hoa hồng đỏ là loài hoa của thần thoại và truyền thuyết. Vào thời trung thế kỉ, các người công giáo đã tậu hoa hồng đỏ làm cho biểu tượng cho máu của những người tử vì đạo. Chúng còn được dành riêng để dâng tặng cho Đức Mẹ Đồng Trinh. Trong hệ tranh tượng Kitô giáo, bó hoa hồng đỏ đẹp vác một biểu tượng siêu linh nghiệm – chén Thánh hứng máu của Chúa Kitô, hoặc vết thương của Chúa.

  hoa hồng là loài hoa siêu đặc biệt cả về dạng hình lẫn màu nhan sắc. Cánh hoa hồng phong phanh, lá sở hữu hình trạng của trái tim phải chúng được giả dụ ngôn ngữ không lời của tình yêu. Còn những chiếc gai và răng cưa của hoa hồng thì được so sánh như lòng tị và sự đớn đau trong cuộc tình. Chính ý nghĩa thú vị đấy mà hoa hồng được dùng khiến cho quà tặng cho những đôi lứa yêu nhau.

  Tùy theo số lượng và màu sắc, hoa chuyển đi người mình yêu lời tỏ tâm thành dễ nhìn. có thể nhắc đến một số ý nghĩa chính của màu sắc của những bó hoa hồng như sau:

  • Đỏ: tình yêu yêu thích, mãnh liệt và sự tôn trọng
  • Tím: sự chung thuỷ, sâu đậm và thực lòng
  • Trắng: tình yêu đích thực, sự thuần khiết, thanh cao, bí mật
  • Hồng: hạnh phúc, lòng biết ơn, sự trong sáng
  • Cam: sự thèm khát và thông cảm
  • Màu vàng: sự nồng thắm và quyến rũ

  kỳ vọng rằng sau khi tham khảo bài viết trên đây, bạn và một nửa của mình sẽ cảm nhận được những điều tuyệt hấp dẫn nhất ẩn giấu đằng sau những đoá Hồng.

  Nguồn: https://dathoaonlinehanoi.wordpress.com/2017/07/17/lam-the-nao-de-bo-hoa-hong-dep-giu-duoc-lau/
   

Chia sẻ trang này