Miễn phí thiết kế, miễn phí giao hàng, sản phẩm uy tín tại đồng phục ishine.vn

Thảo luận trong '01.Khu dành riêng cho thành viên diễn đàn' bắt đầu bởi Ishinevn, 27/7/16.

 1. Ishinevn

  Ishinevn Member

  Miễn phí thiết kế, miễn phí giao hàng, sản phẩm uy tín tại đồng phục ishine.vn với các sản phẩm áo đồng phục nhận đặt hàng trên toàn quốc

  Đồng phục ishine.vn chuyên may in và cung cấp sản phẩm dong phuc lop giành cho học sinh, sinh viên các trường trên toàn quốc.

  Đồng phục ishine.vn là web site trực tuyến trực thuộc công ty TNHH TM DV & XNK Hoàng Anh .Trải qua 5 năm phát triển ishine.vn đã không ngừng cố gắng phát triển cải tiến công nghệ nâng cao chất lượng ,giảm thiểu chi phí phát sinh là một đơn vị uy tín hàng đầu trong ngành sản xuất áo đồng phục.

  Với slogan “ Chất lượng khẳng định niềm tin”, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm đẹp về chất lượng, uy tín trong sản xuất làm hài lòng khách hàng trên toàn quốc khi dat ao lop tại ishine.

  Khách hàng được mô phỏng mẫu thiết kế theo yêu cầu miễn phí. May đo theo size, quy cách yêu cầu với đầy đủ các thể loại danh mục: ao lop dep, ao dong phuc lop, dong phuc lop doc dao

  Mẫu vải nội nhập, ngoại nhập phong phú và an toàn cho người sử dụng với chất vải mềm, mịn phù hợp may ao phong dong phucdong phuc mua dong.

  Hệ thống nhà xưởng may in khép kín không qua đơn vị trung giúp giảm thiểu chi phí chủ động trong sản xuất và chất lượng sản phẩm là một trong những ưu thế tại đồng phục ishine.vn.Các sản phểm đồng phục lớp tại ishine luôn được đánh giá cao về tiêu chuẩn thẩm mỹ trên từng sản phẩm.

  Công nghệ in lụa chất lượng cao được sử dụng trên các sản phẩm áo lớp đẹp hình vẽ bám dính chặt trên vải không bị bong chóc khi giặt.Mực in bảo hành 1 năm tại ishine.vn sẽ tiến hành 1 đổi 1 áo nếu xảy ra sự cố in cho khách hàng.

  Quy trình sản xuất áo đồng phục may – in khép kin hệ thống nhà trưởng trang thiết bị hiện đại không qua trung gian .Các sản phẩm tại đồng phục ishine.vn đa dạng về mầu sắc kiểu cách và chất liệu vải thỏa sức cho các bạn lựa chọn.

  Mực in bền màu, không bong tróc với phương pháp in lụa và in chuyển nhiệt.

  Mọi thông tin chi tiết tư vấn xin vui lòng liên hệ:

  Đồng phục Ishine – Lô N4-2, Khu đô thị Sống Hoàng, Hoàng Mai, Hà Nội.

  Hotline: 0973.870.337 – 01.287.288.289
   

Chia sẻ trang này