Nằm mơ thấy mình ngoại tình báo hiệu điều gì?

Thảo luận trong '01.Khu dành riêng cho thành viên diễn đàn' bắt đầu bởi tnsnb2016, 16/11/16.

 1. tnsnb2016

  tnsnb2016 Member

  ngoại tình là một trong những hành đọing khó ưng ý và đi ngược với các đạo lý, thuần phong mỹ tục của người Việt Nam. tuy nhiên, trong giấc mơ bạn lại mơ thấy chính mình hoặc người bạn trăm năm của mình đi bồ bịch với một người khác. Bạn rất băn khoăn, lo lắng và không biết nằm mê thấy mình bắt nhân tình sở hữu người khác là điềm báo gì ? Hãy cùng xsmb đi giải mã các bí mật ẩn chứa bên trong giấc mơ này nhé!

  tại sao bạn mộng mị thấy việc cặp bồ

  Mơ là những mộng ảo diễn ra trong trí óc khi bạn ngủ. Đây là 1 hiện tượng mà phần lớn mọi người đều phải gặp ít ra vài lần trong cuộc đời. các gì xảy ra trong giấc mơ thường tốt kỳ quặc và người nằm mơ cũng không thể điều khiển tốt các sự việc xảy ra trong giấc mơ của mình. Trong giấc mơ, chúng ta vẫn mang các bộc lộ về xúc cảm như khóc, cười, sợ hãi, lo lắng… chẳng hề ai cũng mang thể nhớ các gì mình đã mơ. Nhưng theo các nhà linh tính và một số nhà khoa học, những gì xảy ra trong giấc mơ điều mang các ý nghĩa riêng và sở hữu thể là điềm báo dữ hay lành cho tương lai của bạn.

  [​IMG]

  Cũng có thể, giấc mơ là sự phản ảnh những suy nghĩ, các lo âu, các mối quan hệ hay những cảnh huống mà bạn đã gặp phải. Mơ thấy chồng mình bồ bịch có thể khởi hành trong khoảng tâm lý mối quan hệ vợ chồng đang sứt mẻ, tình cảm vợ chồng nhạt nhẽo khiến cho bạn thấy sợ hãi và nghĩ rằng chồng mình với người khác. Cũng mang thể bạn quá yêu bồ của mình và luôn sợ một ai Đó xuất hiện sẽ cướp mất anh đấy hoặc cô đấy. Giấc mơ này cũng thường xảy tới với các người luôn cảm thấy tự ti, luôn nghĩ mình ko xứng với tình nhân về thiết kế, gia đạo hay tính cách.

  ví như người cặp bồ trong giấc mơ là bạn thì mang thể bạn đang gặp các trục trặc trong mối quan hệ của mình. ái tình của hai bạn ko còn nồng thắm như lúc đầu. Bạn cảm thấy chán nản và có ý nghĩ muốn chia tay. Chính những cảm xúc thụ động này đã tốt não bạn ghi nhớ và tái hiện lại trong giấc mơ.

  Mơ thấy bắt bồ là điềm báo gì?

  không phải giấc mơ thấy bắt bồ nào cũng phải chăng lý giải như nhau, tình vào các cảnh huống mà những giấc mơ này sẽ ẩn cất các bí ẩn riêng. Hãy cộng Phân tích nhé:

  Mơ thấy chồng hoặc vợ mình bắt bồ.

  Mơ thấy chồng hoặc vợ mình bắt nhân tình mang thể 2 bạn vừa trải qua một cuộc bất hòa nào Đó. Cũng có thể chuyện “chăn gối” ko như ý bạn muốn. Giấc mơ này cho thấy gần đến cuộc hôn nhân của bạn sẽ ko phải chăng yên ấm. sở hữu thể 2 bạn sẽ gượng nhẹ nhau lớn hoặc hững hờ với nhau. giả dụ không nhẫn nhịn và níu kéo tình cảm sẽ dễ dẫn đến xung đột và tạo ra khoảng cách lớn khó hàn gắn giữa hai người.

  Mơ thấy mình bồ bịch

  nếu như trong mơ bạn thấy mình bắt bồ có 1 người khác nhưng bạn ko phải mang ý giới hạn lại mà vẫn muốn tiếp tục thì có thể thấy sự bội phản tiềm ẩn sâu trong tâm thức của bạn. sở hữu thể bạn là 1 người ko chung thủy, bạn luôn muốn tìm kiếm sự khác lạ và thích cảm giác Đó. Mơ thấy giấc mơ này cũng sở hữu thể bạn đang vướng vào các chuyện phạm pháp hoặc các rắc rối mang người nhà hoặc bạn bè. Bạn nên chủ động đổi thay và nói chuyện với đối phương để mua bí quyết toá gỡ và giải tỏa các bất đồng đang xảy ra. Chọn phương pháp lặng im sẽ khiến bạn mất đi các mối quan hệ đáng trân trọng.

  Mơ thấy mình cặp bồ sở hữu người thương cũ

  nữ giới thường là những người hay luyến tiếc và nhớ về các kỉ niệm đã xảy ra, đặc thù là người tình cũ. tuy nhiên, mơ thấy bắt bồ mang ý trung nhân cũ ko sở hữu tức thị bạn vẫn còn tình cảm có người đấy, chỉ là bạn đang trải qua những cảm giác như vậy sở hữu ái tình mới làm cho bạn bất chợt nhớ lại một trải nghiệm trước kia. vì vậy, đừng quá nghĩ suy và băn khoăn về giấc mơ này nhé!

  Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong việc dự đoán kết quả xo so mien trung và giải đáp các giấc mơ hyvọng rằng bạn đã ưng ý với các giải mã về việc mộng mị thấy mình bắt nhân tình mang người khác là điềm báo gì ? Đừng vội đoán già đoán non về những gì giấc mơ mang đến. Hãy tin tưởng vào người mình yêu để cùng vượt qua những trở ngại nhé!
   

Chia sẻ trang này