Nằm mơ thấy người thân quá cố báo hiệu cho bạn điều gì?

Thảo luận trong '01.Khu dành riêng cho thành viên diễn đàn' bắt đầu bởi tnsnb2016, 24/1/17.

 1. tnsnb2016

  tnsnb2016 Member

  phổ quát giấc mơ liên quan đến mẫu chết lại là điềm báo được hoặc có ý cảnh báo cho bạn.
  một. Theo các chuyên gia của kqxsmb hom naygiả dụ bạn mơ thấy mình chuyện trò sở hữu người nhà đã từ trần, đấy là điềm báo bạn sẽ nhận khá sự độ trì của người Đó, gặp phổ thông may mắn.

  hai. nếu mơ gặp lại và nói chuyện với người cha đã qua đời, dự đoán bạn cần tỷ mỉ mang người mà mình tiếp xúc, phòng ngừa mất tiền hay tổn hại tên tuổi.

  [​IMG]

  3. nếu mơ gặp lại người mẹ đã tắt thở, nghĩa là cảnh báo bạn đừng để bị bạn bè thu hút vào các con phố xấu hay tạo thói quen xấu.
  4. nếu mơ thấy người đã tắt hơi cười đề cập vui vẻ như khi còn sống, dự đoán 1 tác động xấu sẽ tác động vào cuộc sống của bạn, nếu như ko với nghị lực, bạn sẽ gặp tổn thất.

  9. Theo các chuyên gia giải mộng và soi cau mb chinh xac nhat ví như mơ thấy áo quan, tức là điềm báo sự phục sinh, tư tưởng hay vong linh mang sự đổi thay to lao, trong khoảng bỏ phải chăng lề thói xấu, rời xa môi trường cũ…

  5. nếu mơ thấy chuyện trò có người thân, người Đó yêu cầu bạn phải hứa, tức thị cảnh báo bạn nếu không chịu nghe lời khuyên phải chăng của người khác thì sẽ gặp phải chuyện tồi tệ.
  6. giả dụ mơ thấy bạn tới tham gia đám tang của người thân, dự báo mọi chuyện sẽ tiện lợi, chuyện được liên tục xảy đến, tỉ dụ như lấy lại được thiết bị đã mất, mâu thuẫn mang bạn bè tốt hóa giải…

  7. nếu mơ thấy loại xe tang đi vượt qua mình, dự đoán tài vận sở hữu khởi sắc, giảm bớt việc mất tiền vô ích, ko gặp phải tình cảnh rỗng túi.

  8. ví như mơ thấy cảnh hỏa chôn cất, dự báo tuyến phố học hành sẽ dễ dàng, nếu biết chăm chỉ học tập thì thành tích sẽ tiến bộ mau chóng.

  Tham khảo thêm các bài viết hay khác tại: http://kqxsmb.vn
   

Chia sẻ trang này