Nâng mũi bọc sụn Megaderm của Hàn Quốc

Thảo luận trong '01.Khu dành riêng cho thành viên diễn đàn' bắt đầu bởi anhseo, 28/6/16.

 1. anhseo

  anhseo New Member

  Nâng mũi sụn bọc Megaderm công nghệ làm đẹp nổi tiếng của Hàn Quốc, đây là kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất hiện nay, được áp dụng rộng rãi trong làm đẹp hình mũi. Với công nghệ này cho chiếc mũi đẹp hoàn mỹ mà không cần phải qua 2 lần thực hiện, không cần dùng sụn tự thân.

  [​IMG]
  Trước và sau sửa mũi phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

  Megaderm là gì?

  - Megaderm là một dạng cấu trúc mô cấy ghép phía dưới da, dạng vô bào nhân tạo lấy ra để cho vào mũi.

  - Đây sẽ là lá chắn đảm bảo tối đa cho chiếc mũi tránh khỏi hư hại sau khi nâng như bóng đỏ, lộ sóng, rách da.

  - Nó là tế bào biểu bì của được các trung tâm bào chế như một thành phần da cơ thể.

  - Megaderm không bị không tự động bãi bỏ do phản ứng miễn dịch, có tính ổn định cao và là phương pháp tốt nhất cho da. Nhờ đó công dụng hoàn hảo, vĩnh viễn lâu dài và ổn định.

  Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi sụn bọc Megaderm

  Đầu tiên, nâng mũi sụn bọc Megaderm là bước đi lên toàn diện của ngành làm đẹp mũi nhằm phát huy những điểm hoàn mỹ vốn có của nâng mũi và sao cho tốt những khuyết điểm mà các phương pháp trước kia gây ra. Điểm không giống nâng mũi sụn bọc Megaderm là chuyên gia sẽ bỏ miếng lót Megaderm lấy sụn đầu mũi và phần sóng mũi. Vì thế, nếu phẫu thuật vai trò áp dụng và bảo vệ cánh không bị làm hư hại, đâm lủng bởi sụn nhân tạo. Thế nhưng, hiện tượng lộ sóng mũi có thể được khắc phục. Hơn nữa, phần sụn phải cũng được phủ một lớp megaderm áp dụng an toàn cho vị trí này không bị bóng đỏ.

  >> Thành công trong phương pháp nhấn mí mắt.

  Áp dụng cho trường hợp nào?

  Lớp này sẽ giúp sụn mũi có hài hòa mềm mại, thon gọn giúp dáng mũi trở nên quyến rũ hơn. Và cũng nhờ đó, tổng thể chiếc mũi sẽ có dáng chữ S chạy dài thon gọn từ trán đến đầu mũi với đường nét tự nhiên.

  >> Tìm hiểu thêm gọt gò má cao

  Trong lĩnh vực tiến hành chỉnh hình mũi, công nghệ hàng đầu để bảo vệ mũi tránh khỏi các tại nạ bóng đỏ, lộ sóng là cho vào sụn tự thân. Thế nhưng, phần lớn mọi người đều không có đủ vành tai để thực hiện. Vì vậy, nâng mũi sụn bọc Megaderm trở thành lựa chọn tối ưu và đảm bảo cho các khách hàng.

  Nguồn: nangmuithammyhanquoc3d.blogspot.com/2016/06/nang-mui-boc-sun-megaderm-cua-han-quoc.html
   

Chia sẻ trang này