Nên hạn chế các thực phẩm và những món ăn sau để tốt cho người bị chướng bụng

Thảo luận trong '01.Khu dành riêng cho thành viên diễn đàn' bắt đầu bởi coolboy123, 19/6/17.

 1. coolboy123

  coolboy123 Member

  Ngoài những loại thực phẩm nên sử dụng kể trên, người đau bụng cũng cần chú ý không sử dụng những loại thực phẩm liệt kê dưới đây:
  https://loetdaday.com/nhung-loai-thuoc-chua-an-khong-tieu-hieu-qua-ban-can-biet.html
  Tránh các thực phẩm nhiều dầu mỡ
  • Các loại đồ ăn đóng gói: Những thực phẩm đóng gói để lạnh sẵn như xúc xích, thịt hun khói, thịt hộp… có chứa hàm lượng chất bảo quản nhất định và gây hại cho dạ dày của bạn và có thể gây ra bệnh trào ngược dạ dày. Người bị đau bụng, chướng bụng nên tránh ăn những loại thực phẩm này bởi chúng có thể khiến cơn đau bụng của bạn nghiêm trọng hơn.
  • Đồ dầu mỡ hoặc chiên rán: Đây được coi là những đồ khá khó tiêu và gây cản trở tiêu hóa của cơ thể bạn.
  • Đồ hải sản hoặc đồ cay: Hải sản và đồ cay đều rất dễ kích thích dạ dày gây ra viêm xung huyết dạ dày của bạn, khiến chúng tiết quá nhiều acid và có thể phá hủy các tế bào trên thành dạ dày. Trong thời gian bị bệnh, tốt nhất bạn nên hạn chế sử dụng hai nhóm thực phẩm trên.
  https://loetdaday.com/nguoi-bi-chuong-bung-day-hoi-keo-dai-nen-an-gi.html
  Một chế độ ăn uống khoa học và hợp lý sẽ nhanh chóng đẩy lùi cơn đau của bạn và giúp bạn ổn định lại hệ tiêu hóa tránh tình trạng rối loạn tiêu hóa xảy ra trong thời gian ngắn. Tuy nhiên ngay cả khi khỏi hẳn bạn cũng cần lưu ý chế độ ăn để tránh bệnh tái phát lại nhé.
  https://loetdaday.com/cay-luoc-vang-bai-thuoc-chua-dau-da-day-ky-dieu-tu-thien-nhien.html
   

Chia sẻ trang này