Những cảnh bảo quản tốt cho vách ngăn cần biết

Thảo luận trong '01.Khu dành riêng cho thành viên diễn đàn' bắt đầu bởi zyeuanhdiemzok, 21/4/17.

 1. Mắc dù khi mua về các vách ngăn vệ sinh cao cấp( http://vachngannhapkhau.vn/Vach-ngan-ve-sinh/Vach-ngan-ve-sinh-Compact-HPL-61.html ) luôn đảm bảo cho chúng ta các yếu tố chống ẩm chống nước hiệu quả, nhưng khi chúng ta bảo quản chúng để làm sao cho chúng tăng tuổi thọ một cách tốt nhất chúng ta cũng cần phải có những lưu ý cụ thể.
  [​IMG]
  Đúng là các dòng sản phẩm vách ngăn ngày nay người ta đều áp dụng công nghệ cao vào việc thay đổi cơ cấu để tạo nên một dạng vách ngăn chống được các tác động thực tốt của phân tử nước. Nhưng đừng vì thế mà các bạn ỷ vào và cho chúng tiếp xúc với phân tử nước liên tục. Điều đó là hoàn toàn không nên. Bạn có thể dùng xô nước tạt vào vì điều đó sẽ không ảnh hưởng.

  Nhưng nếu dùng vòi nước xịt liên tục vào các bề mặt vách ngăn vệ sinh trong thời gian dài thì thực sự điều đó là không nên chút nào. CŨng tùy vào loại vách ngăn mà chúng ta mới có thể làm được như thế. Ví dụ với loại vách ngăn vệ sinh mfc mà chúng ta lại sử dụng vòi xịt thẳng vào thì ngay lập tức tuổi thọ của chúng giảm ngay.
  [​IMG]
  Còn đối với vách ngăn compact thì không ảnh hưởng lắm, những nếu chúng ta lặp đi lặp lại vấn đề này trong thời gian dài thì chất lượng của chúng cũng giảm đi một cách đáng kể, tuy rằng chúng không nhiều lắm nhưng chắc chắn tuổi thọ của chúng cũng đã giảm

  Tốt nhất là chúng ta nên né tránh yếu tố nước trực tiếp vào các mép vách ngăn. Vì khu vực đó là nơi dễ dàng nước xâm nhập nhất. hãy là một người sử dụng thông minh để có thể tận dụng được tối đa tuổi thọ của vách ngăn mà không cần phải cải thiện thêm các loại vách ngăn nào vào để thay thế chúng cả.

  Quý khách có thể liên hệ công ty Thiên Gia Phú của chúng tôi có địa chỉ 18/62 Đường Phan Văn Hớn, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP HCM. Và số điện thoại liên hệ là điện thoại: 0968.80.3838 +84 (8) 66.899.888, Hotline: 0968.80.38.38. Công ty chúng tôi chuyên về các vách ngăn dành cho các nhà vệ sinh cao cấp cho đến các nhà vệ sinh bình thường của các nhà hàng. Đảm bảo luôn mang đến cho quý khách vách ngăn tốt nhất
   

Chia sẻ trang này