Review lặn biển ngay tại khu spa Furama Đà Nẵng dịp lễ 30/4 này

Thảo luận trong '01.Khu dành riêng cho thành viên diễn đàn' bắt đầu bởi caonguyennui86, 21/4/17.

 1. Review lặn biển ngay tại khu spa Furama Đà Nẵng dịp lễ 30/4 này

  du lịch đà nẵng Khu nghỉ dưỡng 5 sao Furama Đà Nẵng là khu nghỉ mát độc nhất vô nhị tại Đà Nẵng sở hữu trọng điểm lặn biển có bình dưỡng khí của hiệp hội thợ lặn chuyên nghiệp toàn cầu. PADI là tên viết tắt của hiệp hội thợ lặn giỏi thế giới và là 1 trong hai đơn vị lặn biển lớn nhất thế giới bây giờ. Khu spa 5 sao Furama Đà Nẵng là khu nghỉ mát duy nhất tại Đà Nẵng có trung tâm lặn biển sở hữu bình dưỡng khí của hiệp hội này.

  [​IMG]

  Đối với các khách du lịch đã với giấy phép Open Water, Furama Đà Nẵng mang những tour khám hơi tự nhiên dưới đáy biển tại bán đảo Sơn Trà, chỉ bí quyết khu nghỉ mát 12 km. Càng lặn sâu bằng bình dưỡng khí, đủ những chủng loại san hô, hải quỳ đầy màu dung nhan và hình thù khác nhau hiện ra ngay trước mắt du khách như 1 tác phẩm thiên nhiên được bày trí ấn tượng. du khách sở hữu thể hòa mình theo dòng nước biển và cảm xúc sự phát triển mạnh mẽ của quần thể phong phú rộng rãi các loài sinh vật như cá hề, tôm rồng, cá chình, cá bò cạp… cùng sinh sống ngay dưới đáy thủy cung.

  Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng

  tuy nhiên, được UNESCO xác nhận là Khu dự trữ sinh quyển toàn cầu, cụm đảo Cù Lao Chàm bí quyết Furama Đà Nẵng khoảng 45 phút đi bằng tàu cao tốc, cũng là một địa điểm thích hợp của đa dạng du khách muốn chinh phục vẻ đẹp tự nhiên ẩn sâu dưới mặt nước biển. với diện tích lớn và nhiều khu vực lăn biển, bạn có thể thực tế hàng giờ ngay tắp lự trên mặt nước và dưới lòng đại dương.

  [​IMG]

  Khu nghỉ dưỡng mang 198 phòng xách phong cách truyền thống Việt Nam phối hợp có thời trang Pháp, 2 tòa nhà 4 tầng với hướng nhìn ra biển, nhìn ra hồ bơi trong xanh và những khu vườn nhiệt đới tươi mát. hầu hết các phòng ở đây đều được thiết kế trang nhã với sàn gỗ cộng tủ xống áo không cửa ngăn, với cả diện tích tiếp khách phổ biến và phòng tắm to lát đá đá hoa, hẹn sẽ đem đến cho bạn các giây lát thanh thoát.

  tuy nhiên, khu spa Furama Đà Nẵng còn cung ứng những liệu pháp spa bao gồm hàng loạt kiểu massage và săn sóc da mặt, phòng xông tương đối ướt và phòng xông khá khô, tận hưởng dịch vụ massage cạnh hồ bơi, các dịch vụ thể thao dưới nước, những lớp tập yoga và Thái Cực Quyền trên bãi biển.

  Nguồn: https://linkhay.com/note5760031/hay...a-nguoi-nha-thu-gian-ki-nghi-o-furama-da-nang
   

Chia sẻ trang này