Sáu vấn đề bà bầu cần tránh khi có bầu

Thảo luận trong '01.Khu dành riêng cho thành viên diễn đàn' bắt đầu bởi coolboy123, 26/11/16.

 1. coolboy123

  coolboy123 Member

  Trong thời kỳ mang thai, việc giữ thật tốt sức khỏe của thai phụ cũng như thai nhi là chức năng rất cần thiết đặc biệt là trong 3 tháng đầu cũng như 3 tháng cuối của thai kỳ. Chính vì vậy, việc phá thai bằng thuốc an toàn không tìm hiểu về những thông tin, kỹ năng làm ra làm sao để đảm bảo sức khỏe, sự an toàn và khả năng phát triển toàn diện sau này của bé đóng vai trò khá quan trọng. Nhằm hỗ trợ chị em có thêm kinh nghiệm để biết phương pháp chăm sóc cũng như bảo vệ sức khỏe của mình trong suốt thời gian Mang thai, Thái Bình Dương sẽ tư vấn cho những bạn 6 điều bà bầu bắt buộc tránh lúc Mang bầu.

  [​IMG]

  Không tiêm phòng trước khi Có bầu

  khá nhiều mẹ bầu suy nghĩ giản đơn “chắc sẽ không sao đâu” và không thực hiện việc tiêm phòng trước khi Có bầu, Điều đó là hết sức nguy hiểm cũng như có khả năng gây ra các biến chứng chẳng thể lường trước được như sẩy thai, thai chết lưu, thậm chí gây nên tử vong cả mẹ và bé do trong quá trình Có bầu mẹ bầu mắc bị những căn bệnh có thể tiêm ngừa trước. Chính vì vậy, để có một kỳ Mang bầu an toàn, đảm bảo sức khỏe cho mẹ cũng như bé, trước khi có ý định sinh con khoảng 3 tháng, mẹ bầu buộc phải đi tiêm phòng một số mẫu văc xin ngừa những căn bệnh cần thiết bao gồm: rubella, thủy đậu, sởi, cúm, viêm gan siêu vi A, siêu vi B, thương hàn, phổi, quai bị…..nhé.

  phải tránh hút thuốc lá lúc Có thai

  Trong thuốc lá có chứa chất nicotine cũng như rất nhiều chất độc hại nguy hiểm khác. pha thai 20 tuan nếu trong thời kỳ Mang bầu mà mẹ bầu hút thuốc lá hoặc tiếp xúc với môi trường có rất nhiều khói thuốc sẽ làm nâng cao nguy cơ sẩy thai, sinh non, em bé sinh ra bị nhỏ cân, sức khỏe yếu, tình trạng sức khỏe giảm thiểu, dễ bị một số căn bệnh về đường hô hấp, hen suyễn song song làm giảm chất và lượng của sữa mẹ nữa đó. Vì vậy nếu như bạn có thói quen hút thuốc lá hãy cai ngay trước lúc có ý định sinh em bé song song trong suốt thai kỳ không thể nào được tiếp xúc với môt trường có khói thuốc để đảm bảo cho bé có một sức khỏe tốt, một nền tảng phát triển toàn diện sau này nhé.

  Ẳn một số thực phẩm có thể dẫn tới hại đến thai nhi

  – một số thức ăn có chứa khá nhiều vi khuẩn: có khả năng do thói quen, do sở thích hay do thiếu hiểu biết nhiều mẹ bầu trong lúc Có thai vẫn ăn các thức ăn có chứa nhiều ký sinh trùng dẫn đến hại như pate, pho mát, thức ăn tái, sống, thức ăn lạ, đồ uống không tiệt trùng…. hoặc trái cây, rau xanh có chứa thuốc trừ sâu và hàm lượng chất bảo quản cao có thể làm thai nhi gặp hiểm nguy, chết non. Vậy nên, lúc Có bầu mẹ bầu không thể nào được ăn một số thực phẩm kể trên nhé, hàng đầu buộc phải ăn rau xanh, trái cây tươi mình tự trồng hay có nguồn gốc đảm bảo an toàn để tránh một số biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra nhé.

  – một số loại cá có chứa thủy ngân: Như cá ngừ, cá mập, cá kiếm,….phá thai 3 tháng tuổi Mẹ bầu cũng nên tránh xa lý do vì hàm lượng thủy ngân trong cá sẽ gây những tổn hại đến hệ thần kinh của thai nhi;
   

Chia sẻ trang này