Thẻ nhớ kết nối NFC của Toshiba

Thảo luận trong 'Tin tức quân đội' bắt đầu bởi admin, 9/1/15.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Toshiba giới thiệu dòng thẻ nhớ đầu tiên trên thế giới có tích hợp công nghệ giao tiếp tầm ngắn NFC. Khác với loại thẻ có tích hợp wifi chuyên để truy cập và chép ảnh trực tiếp từ thẻ qua thiết bị, thẻ SD mới này chỉ có công dụng duyệt qua những ảnh nào đang có trong thẻ, thông qua ứng dụng được cài trên điện thoại.Tính năng này rất hữu ích với những người có thói quen làm việc bừa bộn như mình với hàng đống thẻ trên bàn, không thể phân biệt được. Bạn chỉ cần đưa thẻ lên chạm vào điện thoại có NFC là đã có thể xem bên trong thẻ nhớ có gì (cần cài thêm ứng dụng Memory Card Preview Android).

  [​IMG]
  Giao diện của ứng dụng Memory Card Preview trên Android
  Những thông tin có thể hiển thị bao gồm tên thẻ, dung lượng, dung lượng đã dùng/còn trống,... Tổng cộng bạn sẽ có 16 ảnh thu nhỏ để hiển thị các thông số trên màn hình. Thẻ sẽ có dung lượng 8,16 và 32GB tốc độ UHS Class 1 và chứng nhận Class 10. Sản phẩm dự kiến bán ra vào tháng 2 năm nay, chưa rõ giá bán.

  Ngoài chiếc thẻ NFC này, Toshiba còn giới thiệu thẻ FlashAir III có Wifi với khả năng truyền ảnh qua điện thoại. Giống như phiên bản trước, FlashAir III sẽ tự biến nó thành một access point để các thiết bị di động truy cập và lấy dữ liệu. Tính năng Internet Pass Through sẽ giúp bạn truy cập thẻ và internet đồng thời, kèm theo đó là khả năng chỉnh sửa và quản lý ảnh sẽ giúp việc chia sẽ nội dung dễ dàng hơn. Thẻ sẽ bán ra với 3 dung lượng 16, 32 và 64GB, tốc độ Class 10 vào tháng 3. Giá diện kiến cho FlashAir III là $80 cho phiên bản 16GB và $100 cho phiên bản 32GB

  Theo báo Tinh Tế​
   
 2. honguyen3110

  honguyen3110 New Member

  công nghệ gì ghê z nè
   

Chia sẻ trang này