Thuốc lá điện tử Subox Mini Kanger 50w

Thảo luận trong '01.Khu dành riêng cho thành viên diễn đàn' bắt đầu bởi jsyw, 20/3/17.

 1. jsyw

  jsyw Member

  Giới thiệu thuốc lá điện tử chính hãng Subox Mini Kanger 50w
  Nhà sản xuất cao cấp cao cấp này đã đưa ra sản phẩm này và từ đó được trông đợi sẽ là một sản phẩm tiêu biểu, và thực sự đây là cái vape chính hãng mà không thể bỏ qua trong năm.

  Màu sắc, thiết kế của Vape Subox Mini 50w
  [​IMG]

  Có 3 màu điển hình được sử dụng bởi nhiều người dùng, và đề cập đến vape chính hãng này là màu đen, trắng và xanh dương. Điều này làm cho nhiều người sử dụng thuốc lá điện tử giá rẻ hà nội thường nghĩ rằng sản phẩm này chỉ có ba màu, nhưng bộ sưu tập thực tế được tạo thành từ bảy màu khác nhau, khác nhau để bạn lựa chọn.

  Màu yêu thích là màu đen, mang lại phong cách Mỹ hợp thời. Màu trắng đại diện cho một tính độc đáo duy nhất trong một cách rất thời trang. Màu xanh tươi và màu hồng trẻ trung thể hiện nữ tính, tuổi trẻ, ...

  Kể từ khi hộp đã nhìn thấy độc hại và đẹp của sản phẩm này. Vape hộp thiết kế là cực kỳ thời trang và tinh vi. Hình dạng đẹp tạo ra sự khác biệt khi nói đến việc giữ, thu hút mọi người để nhìn và chú ý, khi đó một ít khói nhỏ giọt đã được hun khói.
  Tính năng của thuốc lá điện tử Subox Mini 50w

  Mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và ấn tượng, cho ma cà rồng những người thích nghiên cứu, nâng cấp để có được khói nhiều hơn và nhiều hơn nữa.

  Phụ kiện đi kèm khi mua thuốc lá điện tử Subox Mini 50w

  Một bộ pin mới và buồng đốt
  3 tim coil dự phòng. Có một miếng vải bông dẫn dầu từ khí để bảo vệ sức khoẻ tốt hơn
  1 vít, vít thay thế và hộp chứa cao su thay thế bởi vì khi sử dụng lâu dài sẽ là chai

  Thật sự Subox Mini Kanger 50w là tất cả những gì bạn cần cho một thiết bị. Điểm nổi bật của hơi giá rẻ này từ Kangertech là nó là nguồn khói mạnh nhất theo cách của bạn.

  Bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất chắc chắn sẽ cho bạn một hương vị của hương vị, mang lại sự tự tin hơn. Ngoài ra, cuộn dây RDA cải thiện dầu rõ nét hơn nữa.

  Điều này Vape Subox mini có 3 nút điều hướng cơ bản rất đơn giản để mọi người sử dụng. Có công suất tối đa là 50 watt, thích hợp cho tất cả các loại tinh dầu từ lỏng đến đậm đặc. Điều này chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một cảm giác tuyệt vời khi sử dụng thuốc lá điện tử.

  >Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại:https://www.sendo.vn/thuoc-la-dien-tu-shisha-dien-tu-vape.htm
   

Chia sẻ trang này