Tử vi cung Ma Kết thứ tư ngày 11-10-2017

Thảo luận trong '01.Khu dành riêng cho thành viên diễn đàn' bắt đầu bởi hoangquyen, 11/10/17.

 1. hoangquyen

  hoangquyen New Member

  Mời các bạn cùng bói tình yêu xem chi tiết tử vi cung Ma Kết thứ tư ngày 11-10-2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên... để biết hôm nay của cung Ma Kết như thế nào nhé!

  Sao Kim 150 độ sao Thiên Vương bạn rộng rãi và khoan dung và hay chiều theo ý người khác mặc dù trong thâm tâm bạn không hề ưa họ. Hơn nữa, boi tu vi 2018 cho hay Ma Kết cũng nên chú ý đến những vấn đề của người khác thay vì để ý đến bản thân mình. Nhưng nên nhớ là điều gì quá cũng không tốt vì đến khi bạn nhận ra họ không dành cho bạn những gì mà bạn mong muốn chắc chắn bạn sẽ vô cùng thất vọng.

  [​IMG]

  Nếu bạn làm việc không thể tập trung có nghĩa là bạn đang lãng phí rất nhiều tài nguyên xung quanh mình. Nên nhớ, sự tập trung giúp bạn tối đa hóa việc sử dụng khả năng của mình để có thể làm việc dễ dàng hơn, hiệu quả hơn, vì vậy, ngay lập tức hãy tắt ngay mạng xã hội hay những gì tương tự đang làm phân tâm bạn.

  Chuyện tình cảm của Nhân Mã dường như vẫn không tốt lên chút nào. Xem tuoi cho hay mặc dù vậy bạn vẫn không để mọi người thấy vẻ mặt buồn rầu, luôn luôn tỏ ra vui vẻ tươi cười. Điều này không phải là bạn đang giả vờ mạnh mẽ, mà bạn thực sự mạnh mẽ bởi bản chất của Nhân Mã chính là lạc quan. Bạn tin rằng rồi mọi chuyện sẽ ổn cả, bằng bất cứ cách nào.

  Ma Kết cần phải mạnh mẽ và kiên quyết khi đưa ra quyết định lựa chọn tình cảm hay hư vinh trong hôm nay nhé. Đừng dây dưa, không rõ ràng nếu không muốn gặp rắc rối về sau. Hơn nữa, cho dù là lựa chọn bất kỳ cái gì thì đừng có mà hối hận đó.
   

Chia sẻ trang này