Xây dựng hệ thống vệ sinh cho nhà máy

Thảo luận trong '01.Khu dành riêng cho thành viên diễn đàn' bắt đầu bởi zyeuanhdiemzok, 17/2/17.

 1. Chúng tôi nhận được một dự án về vách ngăn vệ sinh compact khá lớn tại thành phố Cà Mau tình Cà Mau. Nơi thi công là một nhà máy nhiệt điện lớn nhất của khu vực miền tây. Chức năng của nhà máy này có nhiệm vụ chủ yếu là điều chỉnh nguồn điện cũng như đưa một tổ máy số 1 vào hoạt động trong năm tới. Khi nhà máy nhiệt điện được hoàn thành thì khả năng cung cấp và điều phối điện chúng rất cao.
  [​IMG]
  Và nhân viên điều hành nhà máy này lên tới gần cả ngàn người, vì vậy mọi nhu cầu vệ sinh luôn cần được phải đảm bảo đầy đủ nhất có thể, vì vậy chúng tôi có mặt ở đây để thực hiện điều đó, chính là việc dựng lên các khu nhà vệ sinh cho các nhân viên sử dụng bằng các vách ngăn vệ sinh.

  Đây là một công trình khá xa với thành phố Hồ Chí Minh, vì vậy chúng tôi chuẩn bị mọi thứ rất kỹ lưỡng, để tránh những sai lầm không đáng có trong thi công, từ đó dẫn đến việc tốn thời gian quá nhiều tại nơi đây. Sau khi chuẩn bị đầy đủ các nguyên vật liệu, nhân công thì chúng tôi bắt chuyến xe muộn để đến với tỉnh tận cùng của đất nước Cà Mau. Chúng tôi trải qua hơn 8 tiếng phải ngồi trên xe để đễn được nơi làm công trình.

  [​IMG]
  Ngay sau khi xuống đến nơi, chúng tôi tìm địa điểm khách sạn để nghỉ ngơi lấy sức cho một ngày làm việc. Trước mặt tôi là một công trinh nhà máy nhiệt điện khá lớn. Nơi sẽ tạo ra những nguồn điện giá trị cho toàn bộ người dân miền tây. Ngay lập tức chúng tôi vận chuyển các vách ngăn vệ sinh compact hpl ( https://www.linkedin.com/pulse/tim-hieu-ve-san-pham-vach-ngan-sinh-compact-hpl-tho-ngok ) vào trong và bắt đầu thi công. Mọi thứ diễn ra hết sức chuyên nghiệp để đem lại hiệu quả tốt nhất trong công việc.

  Quý khách có thể liên hệ công ty Thiên Gia Phú của chúng tôi có địa chỉ 18/62 Đường Phan Văn Hớn, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP HCM. Và số điện thoại liên hệ là điện thoại: 0968.80.3838 +84 (8) 66.899.888, Hotline: 0968.80.38.38. Công ty chúng tôi chuyên về các vách ngăn dành cho các nhà vệ sinh cao cấp cho đến các nhà vệ sinh bình thường của các nhà hàng. Đảm bảo luôn mang đến cho quý khách vách ngăn tốt nhất có thể.
   

Chia sẻ trang này