Ý nghĩa nào cho giấc mơ thấy tấm thiệp

Thảo luận trong '01.Khu dành riêng cho thành viên diễn đàn' bắt đầu bởi xsmbme, 11/10/17.

 1. xsmbme

  xsmbme Member

  Bạn mơ nhìn thấy tấm thiệp trong mơ? Là thiệp cưới, thiệp chúc mừng, thiệp hanmade,…. Mỗi loại thiệp đều mang trong nó những ý nghĩa và điềm báo khác nhau. Hãy cùng Xoso.me giải mã giấc mơ này nhé.

  Đồ vật nào cũng có thể xuất hiện trong giấc mơ của con người, không đơn giản bởi chúng ta nghĩ đến chúng thì sẽ mơ thấy chúng mà mỗi đồ vật xuất hiện trong mơ đều mang hàm ý riêng. Nếu như bạn biết cách giải mã giấc mơ, hoặc chăm chỉ theo dõi các bài viết về giải mã giấc mơ https://www.facebook.com/dudoankqxsmbketquaxosomienbacchinhxacnhatxosome/ thì sẽ tìm ra được hàm ý đằng sau giấc mơ ấy.

  Mơ thấy tấm thiệp cũng không ngoại lệ. Thiệp có rất nhiều loại, mỗi loại mang một lớp màu sắc ý nghĩa khác nhau. Chẳng hạn như nếu bạn ngủ mơ thấy thiệp cưới của chính bản thân mình hoặc của người thân trong gia đình thì đó là điềm báo gia đình bạn sắp có hỷ sự, chuyện vui này sẽ đánh dấu một mốc thay đổi trong cuộc đời bạn hoặc người thân của bạn.

  [​IMG]

  Mơ thấy thiệp cưới của người khác thì đó là điềm báo may mắn

  Giấc mộng thiệp cưới đúng là mang lại không ít niềm vui cho bạn và người thân, thế nhưng đằng sau niềm vui ấy lại là nỗi lo của những bậc sinh thành. Có thể bạn không thấu hiểu nhưng bạn cần phải biết không có bất cứ chuyện vui nào có thể kéo dài mãi. Đằng sau mỗi câu chuyện vui lại là rất nhiều những câu chuyện khác, có thể vui, cũng có thể buồn. Vì vậy hãy trân trọng lấy phút giây hạnh phúc và cũng đừng bao giờ quên đi những người mang đến cho mình giây phút tuyệt vời này.

  Nếu bạn mơ thấy thiệp cưới của người khác thì đó là điềm báo may mắn trong đường công thanh, tương lai tới bạn sẽ công thành, danh toại. Và trong thời gian này bạn làm gì cũng đều thuận buồm xuôi gió, tựa như có ai luôn bên cạnh giúp đỡ, cuộc sống về sau ít nhiều cũng sẽ có sự thay đổi nhất định.

  Cặp số may mắn ứng https://ok.ru/xstt3mienxskt3miensosohomnay với giấc mơ thấy tấm thiệp là: 68 – 86

  Nhưng nếu bạn mơ thấy thiệp cưới của bố hay mẹ thì đó là giấc mơ mang điềm báo không may mắn. Giấc mơ này mang điềm báo về sự rạn nút tình cảm gia đình hay tình cảm bạn bè. Sự rạn nứt này sẽ khiến cuộc sống của bạn ít nhiều đều có thay đổi theo hướng tiêu cực. Nếu muốn tránh được điềm báo này bạn cần quan tâm hơn đến những người bên cạnh mình.

  Mơ thấy tấm thiệp hanmade thì đó lại là điềm báo bình an. Ý nghĩa trong tương lai tới mọi việc diễn ra quanh bạn đều rất thuận lợi, không có vướng mắc hay rắc rối nào xảy ra. Nếu bạn hoặc người thân có dự định xuất hành trong thời gian này hoặc làm một việc gì nên tiến hành, chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành tựu.

  Mơ thấy thiệp chúc mừng, chẳng hạn như chúc mừng sinh nhật, mừng giáng sinh,… thì giấc mơ đó mang ý nghĩa phát tài phát lộc. Tài lộc sẽ tự dưng đến gõ cửa nhà bạn. Vì vậy mà trong thời gian này bạn hãy cứ làm những điều mình muốn, nhìn những thứ mình thích, tài lộc có thể sẽ đến từ những thứ đó.

  [​IMG]

  Giấc mơ đó mang ý nghĩa phát tài phát lộc

  Trong trường hợp bạn mơ thấy tấm thiệp nhưng bên cạnh bó hoa thì đó là giác mơ mang điềm báo niềm vui bất ngờ. Ý nói, tương lai tới bạn sẽ được đón nhận một món quà bất ngờ từ một người khác. Món quà này không chỉ đơn thuần là vật chất mà nó còn mang ý nghĩa to lớn về mặt tinh thần.

  Mơ thấy mình đang làm thiệp hoặc viết lên thiệp để chuẩn bị tặng người khác thì đó là giấc mơ mang điềm báo không mấy may mắn. Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên sống vì bản thân mình nhiều hơn, sống một cách thực tế hơn, không nên quá hi vọng vào bất cứ điều gì đó, chính sự hi vọng này sẽ đem đến cho bạn nhiều hờn tủi, đau thương.

  Nhưng có một vài trường hợp bạn phải lưu ý, đó là nếu bạn mơ thấy tấm thiệp bị rách hoặc bị ai đó giẫm đạp lên thì đó là điềm báo nên cẩn thận với một vài người xung quanh mình. Bằng một cách nào đó, có thể trực tiếp hoặc gián tiếp, họ sẽ gây rắc rối cho bạn. Bản thân bạn cũng nên cẩn thận hơn với lời nói, cử chỉ của mình, đừng quá tin tưởng ai đó.

  Chúc các bạn may mắn với giấc mộng tuyệt vời này!

  Mời các bạn đón xem kết quả XSMB nhanh và chính xác nhất tại đây:

  https://www.linkedin.com/company/xs...a-xo-so-mien-bac-truc-tiep-hom-nay-nhanh-nhat
   

Chia sẻ trang này